Trang chủ | Giới thiệu

Không gian sang trọng và thân thiện

Toàn bộ hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản được thiết kế thống nhất theo chủ đề “Đưa đại dương xanh vào nhà” nên mang đậm hơi thở của biển. Kiến trúc độc đáo, xanh mát tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, sảng khoái như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự.

Món ăn phong phú và tươi ngon

Món ăn phong phú và tươi ngon Được chế biến từ những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm

Phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cộng với hương vị thơm ngon, độc đáo của các món ăn hải sản luôn làm hài lòng các thực khách khó tính.

Nhà hàng Hải Sản Việt

Nhà hàng Hải sản Việt tọa lạc tại Số 166 Hồng Bàng - TP. Vinh - Nghệ An, với gần 200 chỗ ngồi, phong cảnh đẹp, đội ngũ nhân viên phục vụ hơn 20 người năng động chuyên nghiệp, tận tình chu đáo. Các thực đơn phong phú và đa dạng về chủng loại đặc biệt các món ăn hải sản ở mọi miền đất nước đã và đang làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chính vì thế Hải Sản Việt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn nước ngoài làm việc tại TP Vinh, những vị khách lần đầu tiên đến Nghệ An và đặc biệt một số lượng lớn những người đang cư trú ở Hà Nội và các vùng lân cận. Bạn hãy ghé qua thưởng thức một lần tôi chắc chắn là bạn không bao giờ quên !

 1 

 

Nhà hàng Thế giới Hải sản Việt
Địa chỉ: Số 166 Hồng Bàng - TP. Vinh - Nghệ An
Tel: 0913.388.388 - 00855.666.166
Email: thegioihaisanviet@gmail.com
Website: http://haisanviet.net