Trang chủ | Văn hóa ẩm thực

Ăn tôm hùm có tác dụng gì?

Tôm hùm là một trong những loại hải sản quý, có giá trị kinh tế cao bởi thịt tôm thơm ngon, ngọt lành và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

Cá mặt quỷ: Món ăn nhìn thấy ghê, ăn phát mê tại các nhà hàng hải sản

Trái ngược với hình thù “nhìn thấy ghê”, thịt cá mặt quỷ lại khiến thực khách “ăn phát mê” với mùi vị rất ngon, lạ và giàu chất dinh dưỡng. Do vậy, Cá mặt quỷ luôn là một trong những món ăn đầu bảng tại các nhà hàng hải sản.

Bí quyết chế biến Tôm hùm ngon như ở nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Một trong số những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt là sự hòa đồng đa dạng. Người Việt cởi mở đón nhận cái mới và dễ dàng tiếp thu văn hóa ẩm thực các vùng miền khác, rồi cải biến đi cho phù hợp với đặc trưng của mình.

Tôm hùm bông tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Tôm hùm bông Nha Trang – loại tôm hùm được đánh giá ngon nhất thế giới là thượng phẩm chỉ dành cho các bậc vua chúa thời xưa. Ngày nay, tôm hùm bông vẫn là món quà biển khơi quý giá cho thực khách sành ăn bởi ngoài giá trị về vị giác, dinh dưỡng, loại hải sản này còn được mệnh danh là Lộc biển

Tâm sự của một chú Tôm hùm bông

Đồng hồ đã điểm 11h đêm, đó là lúc các nhân viên phục vụ tại Thế Giới Hải Sản kết thúc 1 ngày bận rộn. Nhưng có những con người vẫn đang hăng say làm việc. Đó là các kỹ sư hải sản, họ vẫn thay phiên nhau túc trực để đảm bảo cho những bể hải sản luôn hoạt động tốt nhất. Họ là “bác sĩ” chăm sóc sức khỏe cho chúng tôi.

Hàu sữa tình yêu – Gia vị hạnh phúc

Hàu sữa tình yêu là món ăn lấy cảm hứng từ những cung bậc cảm xúc diệu kì nhất của nhân loại. Có tình yêu đầu thuần khiết, tinh khôi như món HÀU SỮA SASHIMI kiểu Nhật. Có tình yêu cuồng nhiệt, ngất ngây như HÀU SỮA NƯỚNG MỠ HÀNH theo phong cách ẩm thực truyền thống Việt

Hiệu ứng tuyết lăn trong kinh doanh

Cách đây gần 400 năm, nếu bạn nói tới chiếc Smartphone đang rất thông dụng ở thời hiện tại với những tính năng ưu việt của nó, có thể bạn sẽ bị treo cổ vì bị cho là phù thủy. Ở thời điểm đó, phương tiện tân tiến nhất giúp con người nói chuyện được với nhau ở khoảng cách vài chục mét là hai chiếc lon rỗng được nối với những sợi dây dài và mảnh.

 1 

 

Nhà hàng Thế giới Hải sản Việt
Địa chỉ: Số 166 Hồng Bàng - TP. Vinh - Nghệ An
Tel: 0913.388.388 - 00855.666.166
Email: thegioihaisanviet@gmail.com
Website: http://haisanviet.net