TIN TỨC
Khuyến mãi nhân dịp khai trương
Tin đăng ngày: 25/9/2016 - Xem: 462
 

Thấu hiểu thời gian thực khách bỏ ra còn giá trị hơn cả số tiền chi phí, Hải sản Việt với quy mô 800 m2 đã được đầu tư thích đáng để đem lại cho thực khách Thành Vinh những trải nghiệm mới lạ từ không gian - dịch vụ đến món ăn chưa hề từng xuất hiện tại Miền Trung

Không gian “Đại dương xanh trong lòng Thành phố”:

Tầng 1 là khu vực mở với không gian thoáng đãng, thân thiện dành cho lễ tân và các bể hải sản. Khu vực tầng 2 là 2 căn phòng riêng sang trọng, thân thiện với cách trang trí đặc sắc phù hợp tiếp khách hay yêu thích sự riêng tư. Sân vườn ngoài trời ở tầng 4 dưới bóng mát của cây nhãn già và tiếng hót của loài vẹt quý hiếm sẽ là một nơi gần gũi thiên nhiên như khu vườn bên biển.

 

Sự đa dạng của những loại hải sản chất lượng loại 1:

Khu vực siêu thị là nơi trưng bày hơn 100 loại hải sản là đặc sản từ 28 vùng biển trên khắp Việt Nam cũng như nhập khẩu từ một số vùng biển của nước ngoài. Tất cả đều là chất lượng loại 1 và hoàn toàn “đang bơi”. Hải sản Việt cam kết không nấu hải sản chết, tất cả được vớt ra từ vựa hải sản.

20 món ăn mới lạ “Bạn đã thử chưa?”

Các món như: Ngán Hạ Long bay, Hào sữa tình yêu, Tôm hùm bông đãi quý ông, Bơi - Pura, Cua rang me Hà Thành, Cá bò sừng Nắng Sài gòn, Lẩu thuyền chai, Lẩu Tiên Sa…Được chế biến từ những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm, vừa có “tâm”, vừa có “tầm”…mang lại những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, kết hợp hương nam vị bắc trong từng món ăn.

Nối tiếp truyền thống đã có của thương hiệu TGHS, nhà hàng siêu thị Hải sản Việt Sài Gòn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc 3T3K “Tươi cười - Trung thực - Tận tâm và Không nài ép khách - Không dối lừa khách và Không tranh cãi với khách”.

Nhân dịp khai trương, Hải sản Việt trân trọng gửi tặng thực khách các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 Upload

- Chương trình 1: “Tôm hùm bông, Vua cua Viễn Đông đãi quý ông”

Ưu đãi giảm tới 1.000.000đ/kg Tôm hùm bông Nha Trang size dưới 1,2kg, và 1.000.000đ/kg Kingcrab. Nổi bật với món Tôm hùm bông bỏ lò fomai Monte Cristo - là sự kết hợp hoàn hảo của tôm hùm bông Nhà Trang với phomai Monte Cristo - loại phomai thượng hạng ngon nhất thế giới. Hay món Vua cua Viễn Đông hấp Sake, món mà các chính trị gia hay các Đại Gia thường dùng để chiêu đãi khách quý.

- Chương trình 2: “Đừng bán dây, hãy bán Cua”

Để đảm bảo quyền lợi của thực khách cũng như kêu gọi các thành phần tham gia loại bỏ lãng phí vận chuyển hay hạn chế xả cả nhiều ngàn tấn rác ra môi trường từ việc dùng dây bó cua quá to, TGHS phát động phong trào “ Đừng bán dây, hãy bán cua”. Để tạo dấu ấn này, TGHS bán cua với giá ưu đãi 390k/kg Cua thịt và 490k/kg Cua gạch nhân dịp khai trương TGHS. TGHS chỉ sử dụng dây buộc cua siêu nhẹ với trọng lượng bằng 0,03g (tương đương 3 tờ giấy trắng A4)

- Chương trình 3: “Bạn đã thưởng thức món này chưa?” 20 món hải sảnđược yêu thích nhất

Nhân dịp khai trương, nhà hàng giới thiệu đến thực khách Sài Gòn 20 món đặc sắc được yêu thích nhất, ưu đãi 10% mỗi món (Ngán Hạ Long bay, Hào sữa tình yêu, Tôm hùm bông đãi quý ông, Bơi - Pura, Cua rang me Hà Thành, Cá bò sừng Nắng Sài gòn, Hàu sữa tình yêu, Lẩu thuyền chài)

Ngoài ra, trong ngày khai trương, Hải sản Việt Sài Gòn còn có một số sự kiện đặc biệt sau:

- Sự kiện ngắm Nàng tiên cá.

- Đồng ca “Hải sản Việt ca”.

Khởi nguồn từ niềm đam mê ẩm thực Việt của các cổ đông, hệ thống Nhà hàng Siêu thị Hải sản Việt ra đời với sứ mệnh trở thành Biểu tượng văn hóa ẩm thực hải sản chất lượng cao và có thể nâng tẩm ẩm thực Việt để đưa ra giới thiệu tới bạn bè thế giới.

TGHS hoạt động theo mô hình kinh doanh độc đáo, đó là mô hình nhà hàng kết hợp với siêu thị bán sỉ bán lẻ hải sản. Thu mua trực tiếp hải sản từ 28 vùng biển trải dài khắp Việt Nam, Hải sản Việt trở thành cầu nối giữa ngư dân các vùng biển với những người yêu thích hải sản. Hải sản Việt đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu hàng đầu trong hệ thống các nhà hàng ẩm thực hải sản với 3 tiêu chí:

- Đa dạng: Con gì đang bơi chúng tôi đều có

- Tươi ngon: Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu

- Chất lượng: Chất lượng hàng đầu Việt Nam và chỉ bán loại 1 không bán loại 2

Tin tức khác:
Nhà hàng hải sản ăn ngon giá rẻ nhất Vinh (31/1/2019)
Khai trương Nhà hàng Hải Sản Việt (9/4/2017)
Nhà hàng Hải Sản chất lượng nhất Nghệ An (25/9/2016)
Khuyến mãi nhân dịp khai trương (25/9/2016)
Không gian "Đại dương xanh trong lòng Thành phố" (25/9/2016)
Dịch vụ tổ chức và nhận nấu tiệc tại nhà TP Vinh (25/9/2016)
Đặc trưng của lẩu Việt so với các loại lẩu khác trên thế giới (25/9/2016)
Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản hàng đầu tại Nghệ An (25/9/2016)

Nhà hàng Thế giới Hải sản Việt
Địa chỉ: Số 166 Hồng Bàng - TP. Vinh - Nghệ An
Tel: 0913.388.388 - 00855.666.166
Email: thegioihaisanviet@gmail.com
Website: http://haisanviet.net