TIN TỨC
Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản hàng đầu tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 25/9/2016 - Xem: 642
 

Cong mình theo hình chữ S mềm mại của Việt Nam là 28 vùng biển thơ mộng và giàu trữ lượng hải sản, cung cấp tới 28 vựa hải sản tươi sống cho hệ thống nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản – người truyền cảm hứng cho thời đại về một niềm tự hào ẩm thực Việt.

Việt Nam có quá nhiều tố chất để có thể trở thành nền ẩm thực tinh hoa của thế giới. Chúng ta có 3 mặt giáp biển, với trữ lượng hải sản đa dạng. Chúng ta có một hệ thảm thực vật và động vật phong phú, có rất nhiều loại gia vị thảo mộc đặc biệt. Thế nhưng, chúng ta chưa từng tận dụng tốt những món quà ưu ái đó của thiên nhiên và tạo hóa ban tặng.

Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản hàng đầu tại Nghệ An

Nhiều thực khách thắc mắc giữa rất nhiều nhà hàng hải sản tại Nghệ An, thực khách có thể lựa chọn nhà hàng nào để tự hào giới thiệu tinh hoa ẩm thực hải sản của “đất nước bên bờ sóng” tới bạn bè, du khách. Câu trả lời được tìm thấy ở Thế Giới Hải Sản. Ra đời với sứ mệnh tôn vinh ẩm thực hải sản chất lượng cao cũng như giúp nâng tầm ẩm thực Việt, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản là cầu nối giữa ngư dân các vùng biển với thực khách yêu thích hải sản bằng cam kết “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” và “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”. Sở hữu mô hình kinh doanh độc đáo xuất hiện đầu tiên tại Hà Nôi: kết hợp giữa nhà hàng và siêu thị, Thế Giới Hải Sản đã đưa những hương vị của biển cả lên bàn ăn với 5 chữ “nhất” đã được khẳng định và công nhận bởi những thực khách khó tính của thủ đô:

Đa dạng nhất: Con gì đang bơi chúng tôi đều có! (gần 100 loại hải sản đang bơi, được thu mua trực tiếp tại các vùng biển)
Tươi ngon nhất: Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu! (Công khai, minh bạch trong kinh doanh)
Chất lượng cao nhất: Chỉ bán loại 1, không bán loại 2.
Đông khách nhất: Nhờ có sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng, Thế Giới Hải Sản đã trở thành một trong những nhà hàng hải sản tại Nghệ An được tiếp đón đông đảo thực khách nhất.

Sau 1 năm đi vào hoạt động, Thế Giới Hải Sản đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà hàng hải sản tại Nghệ An với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tin tức khác:
Nhà hàng hải sản ăn ngon giá rẻ nhất Vinh (31/1/2019)
Khai trương Nhà hàng Hải Sản Việt (9/4/2017)
Nhà hàng Hải Sản chất lượng nhất Nghệ An (25/9/2016)
Khuyến mãi nhân dịp khai trương (25/9/2016)
Không gian "Đại dương xanh trong lòng Thành phố" (25/9/2016)
Dịch vụ tổ chức và nhận nấu tiệc tại nhà TP Vinh (25/9/2016)
Đặc trưng của lẩu Việt so với các loại lẩu khác trên thế giới (25/9/2016)
Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản hàng đầu tại Nghệ An (25/9/2016)

Nhà hàng Thế giới Hải sản Việt
Địa chỉ: Số 166 Hồng Bàng - TP. Vinh - Nghệ An
Tel: 0913.388.388 - 00855.666.166
Email: thegioihaisanviet@gmail.com
Website: http://haisanviet.net